.
0283 755 5252
0938 330 660
MUA XE HYUNDAI CẦN ĐIỀU KIỆN GÌ ĐỂ ĐƯỢC VAY TRẢ GÓP

Mua xe Hyundai trả góp cần xem xét những yếu tố và điều kiện nào, quy trình vay mua xe ra sao để khách hàng dễ dàng vay vốn và tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. 

MUA XE HYUNDAI CẦN ĐIỀU KIỆN GÌ ĐỂ ĐƯỢC VAY TRẢ GÓP

Thương hiệu Hyundai với những mẫu xe thiết kế đẹp mắt, sang trọng, luôn được cải tiến trong các phiên bản, phân khúc trải dài từ bình dân cho đến xe hạng sang như: Huyndai Grand i10, Huyndai Sonata, Huyndai Santafe,... là lựa chọn của nhiều khách hàng muốn sở hữu chiếc xe cho bản thân và gia đình, phục vụ nhu cầu công việc và cuộc sống. Trong đó hình thức vay trả góp chiếm ưu thế phù hợp với phần lớn thu nhập của người dân Việt Nam. Vậy kinh nghiệm cần biết giúp mua xe Hyundai trả góp dễ dàng là gì ? 

Điều kiện cần để vay mua xe Huyndai trả góp dễ dàng?

Khi đã có sự lựa chọn mẫu xe Hyundai phù hợp với bản thân, khách hàng luôn có xu hướng cân nhắc, tìm hiểu cách mua xe trả góp tốn ít chi phí nhất và việc vay vốn trở nên dễ dàng với thời gian vay nhanh chóng, thủ tục đơn giản. 

Để bản thân được vay mua xe Hyundai trả góp dễ dàng, trước đó, khách hàng cần xem xét các yếu tố sau: 

Thứ nhất:  Cân nhắc số vốn tự có hiện tại.

Thông thường số vốn tự có của bạn chỉ cần chiếm khoảng 30% tổng nhu cầu mua xe Hyundai là bạn đã có thể vay ngân hàng toàn bộ số tiền còn lại. Bạn cũng có thể vay với tỉ lệ cao hơn  thậm chí là toàn bộ 100% chi phí xe nếu bạn có tài sản để đảm bảo với bên ngân hàng như: bất động sản, đất đai, nhà cửa,... Ngoài ra các chi phí về phí đăng ký xe, phí đăng kiểm, bảo hiểm, phí trước bạ... bạn vẫn phải tự chi trả.  Tốt nhất bạn nên số vốn tự có từ 50% giá trị xe trở lên là bởi đây là  tỷ lệ hợp lý để số tiền vay mua xe không quá lớn và khoản nợ chi trả hàng tháng không phải là gánh nặng quá lớn. 

Thứ hai : Thu nhập bản thân liệu có đủ khả năng chi trả.

Thông thường lãi suất vay mua xe Hyundai ưu đãi trong thời gian 12 tháng đầu và thả nổi theo giá thị trường sau thời hạn này, chênh với lãi suất ưu đãi khoảng 3 - 4%. Gói vay mua xe có thời hạn tối đa khoảng 5-8 năm. Như vậy bạn phải cân đối thu nhập trong toàn bộ khoảng thời gian vay vốn này để chi trả sao cho hợp lý. Thu nhập hàng tháng phải tính toán không chỉ để chi trả khoản nợ vay mà còn phải bao gồm cả chi phí sinh hoạt và các khoản dự phòng (phòng trừ trường hợp lãi suất thả nổi quá cao hay các phát sinh từ việc nguồn thu nhập bỗng nhiên bị giảm,... )

Thứ ba:  Tìm hiểu lựa chọn ngân hàng và showroom uy tín cho vay mua xe Hyundai trả góp trên thị trường với lãi suất vay mua xe thấp, hợp lý. 

Tốt nhất bạn nên lựa chọn showroom uy tín và có liên kết với ngân hàng cho vay mua xe Hyundai trả góp để giảm bớt các thủ tục và yên tâm hơn cho khoản vay của mình. Một số ngân hàng còn liên kết trực tiếp với hãng xe nên khoản vay mua xe sẽ được giảm ưu đãi tới mức tối đa. 

Nếu bản thân khách hàng thỏa mãn tất cả những điều kiện nêu trên thì việc được duyệt vay vốn mua xe Hyundai trả góp cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Quy trình mua xe Hyundai trả góp 

Mua xe Huyndai trả góp là quy trình được thực hiện giữa 3 bên: người mua xe, đại lý bán xe, và ngân hàng. Đại lý xe là nơi phân phối và bán xe Hyundai cho khách hàng còn ngân hàng sẽ liên kết với đại lý xe và tiến hành giải ngân khoản vay mua xe của khách hàng cho bên đại lý, gồm có các bước sau: 

Bước 1 Khách hàng kí hợp đồng vay mua xe và đặt cọc tiền với đại lý xe đồng thời hoàn thành thủ tục vay mua xe trả góp để nộp cho ngân hàng và chờ ngân hàng thẩm định hồ sơ vay. Đại lý xe sẽ làm hợp đồng mua bán ô tô cho khách hàng. 

Bước 2 Sau khi khoản vay được thông qua và nhận được giấy đồng ý cho vay của ngân hàng, khách hàng nộp số tiền không phải đi vay cho đại lý bán xe, họ sẽ xuất hóa đơn và gửi hồ sơ xe để khách hàng đăng kí xe, mua bảo hiểm xe, đăng kiểm và chuyển quyền thụ hưởng cho bên ngân hàng.

Bước 3:  Khi đã có giấy hẹn đăng kí xe, khách hàng nộp lại cho bên ngân hàng, kí thủ tục hồ sơ vay với bên ngân hàng, và chờ ngân hàng giải ngân khoản vay cho bên đại lý xe.

Bước 4: Khi đại lý xe thông báo nhận được tiền từ ngân hàng, khách hàng có thể đến nhận xe và mang về sử dụng. 

Quy trình mua xe Hyundai trả góp - ảnh minh họa

Trên đây là tổng hợp tư vấn vay mua xe Hyundai trả góp, hi vọng sẽ giúp ích bạn đọc nhanh chóng sở hữu được chiếc xe huyndai yêu thích của mình. 

Hyundai Kinh Dương Vương – Đại lý ủy quyền của TC Motor. Dịch vụ tận tâm, chất lượng đảm bảo. 

------------------------------------

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH NGUYỄN QUANG SÀI GÒN Ô TÔ

ĐẠI LÝ 3S HYUNDAI KINH DƯƠNG VƯƠNG

- Địa chỉ: 701 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp. HCM

- Điện thoại: 028 37 5555 99 – 028 37 559 357

- Website: www.hyundaikinhduongvuong.com

- Kinh doanh: 0937 321 678 – 0766 701 701 | Dịch vụ: 0938 330 660

ĐẠI LÝ 1S HYUNDAI KINH DƯƠNG VƯƠNG

- Địa chỉ: 490 Võ Văn Kiệt, P. Cầu Kho, Q.1, Tp. HCM

- Website: www.hyundaivovankiet.com

- Kinh Doanh: 0923 490 490 | Dịch vụ: 0938 330 660

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
   MINIGAME HYUNDAI CAR HUNT– CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

  30-05-2024

  MINIGAME HYUNDAI CAR HUNT– CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

  Xem thêm  
  Chào đón mẫu xe Sedan hoàn toàn mới cùng Hyundai Kinh Dương Vương

  28-05-2024

  Chào đón mẫu xe Sedan hoàn toàn mới cùng Hyundai Kinh Dương Vương

  Xem thêm  
  Cùng Hyundai Kinh Dương Vương nhận ưu đãi với chương trình

  01-06-2024

  Cùng Hyundai Kinh Dương Vương nhận ưu đãi với chương trình "Chăm Sóc Xe Hè Mát Lạnh"

  Xem thêm  
  .