0937.321.678
0766.701.701
0938.330.660
HYUNDAI KINH DƯƠNG VƯƠNG CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHỦ TỊCH HĐTV

Khởi động sáng Thứ Hai tràn đầy năng lượng là không khí hân hoan cùng tiếng hát vang ca khúc HAPPY BIRTHDAY của tập thể cán bộ nhân viên (CBNV) Hyundai Kinh Dương Vương gửi tặng Chủ Tịch.

Ban Lãnh Đạo và toàn thể CBNV đã thể hiện sự quan tâm của mình tới Chủ Tịch bằng những bó hoa tươi thắm kèm những lời chúc khiến cho sự kết nối giữa lãnh đạo và nhân viên trở nên gần gũi, ấm áp hơn bao giờ hết.

Thời khắc vô cùng ý nghĩa và quan trọng khi Chủ Tịch gửi lời cảm ơn trực tiếp tới từng cán bộ lãnh đạo và lời nhắn may mắn, hạnh phúc và thành công.

Đại gia đình Hyundai Kinh Dương Vương kính chúc Chủ Tịch luôn hạnh phúc, khỏe mạnh để chèo lái con tàu Hyundai Kinh Dương Vương ngày càng phát triển thành đại lý 3S đạt TOP của thương hiệu Hyundai Thành Công Việt Nam.

Buổi tiệc chúc mừng sinh nhật khép lại trong không khí ấm cúng và ý nghĩa. Đây không chỉ là buổi tiệc đánh dấu mốc son đáng nhớ đối với Chủ Tịch mà còn là kỷ niệm sâu sắc khó phai trong lòng mỗi thành viên.

Kết thúc buổi tiệc, Chủ tịch HĐTV cùng BLĐ cũng gửi lời cảm ơn đến các đối tác PJICO Gia Định, PIV Gia Định, MIC Thống Nhất, MIC Hồ Chí Minh, Bảo Việt Sài Gòn đã luôn đồng hành và tin tưởng Hyundai Kinh Dương Vương trong suốt thời gian vừa qua.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của buổi tiệc:

 

 

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT