Hình ảnh sôi động trong ngày “Lái thử Hyundai - Năm mới Lộc tài" tại Showroom Hyundai Kinh Dương Vương

Hình ảnh sôi động trong ngày “Lái thử Hyundai - Năm mới Lộc tài" tại Showroom Hyundai Kinh Dương Vương

Với điền kiện thời tiết mát mẻ, chúng tôi đã tổ chức thành công sự kiện “Lái thử Hyundai cơ hội trải nghiệm các mẫu xe Hyundai trước thềm năm mới” tại Showroom Hyundai Kinh Dương Vương với sự tham dự của đông đảo Khách Hàng.

Nằm trong chuỗi hoạt động mừng kỷ niệm 10 năm thương hiệu Hyundai Santa fe có mặt tại Việt Nam, sự kiện Lái thử đặc biệt này nhằm đem đến cho các Khách Hàng những trải nghiệm thực tế dòng xe Hyundai Santa Fe 2017, cùng chương trình khuyến mãi chưa từng có “Giảm giá 230 triệu đồng”. Bên cạnh đó, khách hàng còn được lái thử các dòng xe hot khác của Hyundai như Tucson 2017, Elantra, Grand I10 Sedan, Grand I10 Hatchback.

Hyundai Kinh Dương Vương được chào đón hơn 70 khách hàng đến tham gia lái thử và đã ký ngay 10 hợp đồng mua xe, trong đó khách hàng mua Elantra, Grand i10 chiếm hơn 50%.

Chị Mai Anh cho biết: “Tôi đang muốn mua xe Hyundai Tucson 2017, tôi đã tìm hiểu nhiều đại lý Hyundai tại Thành Phố Hồ Chí Minh, tôi được biết sự kiện này qua kênh Facebook. Thế là tôi rủ ông xã đến tham gia với mục đích lái thử chiếc xe mà tôi đang dự định mua. Khi đặt chân đến Showroom, tôi thật sự choáng ngộp vì không gian rộng lớn, cùng sự làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Sau khi lái thử và được tư vấn nhiệt tình của Ms. Diễm, tôi đã quyết định đặt cọc ký hợp đồng ngay. Tôi tin Hyundai Kinh Dương Vương là sự lựa chọn tốt nhất của mình.”

Anh Lê Tuấn chia sẻ: “Hôm nay tôi nhận lời mời của một bạn Tư Vấn Bán Hàng đến tham dự chương trình. Tôi thật sự ấn tượng với công tác tổ chức chu đáo, cùng sự tiếp đón nồng nhiệt và cung cách làm việc chuyên nghiệp của Hyundai Kinh Dương Vương. Ban đầu tôi chưa có ý định mua xe, nhưng sau khi lái thử chiếc Santa Fe, và được biết chương trình khuyến mãi giảm giá đặc biệt, tôi đã quyết định đặt cọc để mua ngay 1 xe.”

 Cùng xem qua vài hình ảnh của chương trình:

Bình luận bài viết
acebook Chat
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ