Mùa hè sôi động qua ngày hội lái thử xe Hyundai tại Phú Mỹ Hưng

19/05/2017 | 286 lượt xem

Hyundai Kinh Dương Vương chân thành cảm ơn quý khách đã tham giá chương trình ngày hội lái thử của quý đại lý, cũng như sau những chương trình như thế này chúng tôi sẽ luôn cố gắng thay đổi và cải tiến để  nâng cao chất lượng phục vụ hơn nữa, và đem lại nhiều hơn nữa những dòng xe Hyundai tuyệt vời nhất...      

      Ngày 16/04 vừa qua Hyundai Kinh Dương Vương đã tổ chức 1 buổi lái thử xe tại quán caffe NewLife Quận 7 buổi lái thử diễn ra vào lúc 8h sáng. Để chuẩn bị cho buổi lái thử được tốt nhất, chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng từng chi tiết. 

      Vào lúc 7h sáng, chúng tôi đã có mặt tại Caffe NewLife Q7 để chuẩn bị và sắp xếp chào đón những khách hàng đầu tiên. Và thật bất ngờ ngoài sự mong đợi khi quý khách đầu tiên đã đến lái thử vào lúc 7h40" khiến chúng tôi đã rất phấn khởi và có tinh thần khi thấy sự nhiệt tình của vị khách này, ngay lập tức chúng tôi đã đăng ký anh với vị trí lái thử đầu tiên trong chương trình, sau khi a lái thử xe Hyundai Santafe của chúng tôi anh đã chia sẻ rằng anh rất thích dòng xe Hyundai Santafe và có ý định mua cho mình một chiếc để phục vụ cho việc di chuyển khi đi công tác xa và chở gia đình đi chơi vào dịp cuối tuần. Từ những chia sẻ như vậy chúng tôi cảm thấy mình cần cố gắng hơn để từng bước thay đổi và cải tiến hơn nữa những đợit lái thử xe về sau.

       Sau đây là những hình ảnh đáng nhớ chúng  tôi lưu lại được sau buổi lái thử :

7h sáng chúng tôi đã có mặt rất sớm để chuẩn bị đón tiếp những khách hàng đầu tiên đến lái thử

Những chuyên viên về Hyundai dày dạn về kinh nghiệm cùng những dòng xe lái thử trong sự kiện.

Hyundai Tucson

Những khách hàng đầu tiên lái thử

Khách hàng chọn lái thử dòng xe hot nhất của sự kiên Hyundai Santafe

Không thể so sánh hoặc đo đếm được độ nổi bật của Hyundai Santafe

và tiếp theo là dòng xe sedan Hyundai Elantra

Cùng trao đổi với khách hàng về những dòng xe Hyundai được quân tâm nhất hiện nay.

Trao những phần quà lưu niêm đến khách hàng

Qua những buổi lái thử như thế này chúng tôi mong muốn và tin tưởng Hyundai Kinh Dương Vương sẽ luôn là lựa chọn tốt nhất từ khách hàng và sẽ là người đem những chiếc xe tuyệt vời và hiện đại này tiếp cận với quý khách hàng nhiều thêm nữa qua những buổi lái thử tiếp theo .Một lần nữa chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách vì sự ủng hộ của quý khách qua những lần lái thử của quý đại lý chúng tôi, mọi thông tin đăng ký lái thử hoặc phản hồi của quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi qua  số điên thoại tại phía dưới bài viết .

- Click vào link đăng kí: goo.gl/uDYa9E

- Comment để lại TÊN và SỐ ĐT ngay dưới bài post.

- Gọi trực tiếp vào Hotline: 0937 321 678
- Địa chỉ: 701 Kinh Dương Vương, P.An Lạc, quận Bình Tân, TPHCM.

HYUNDAI KINH DƯƠNG VƯƠNG HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !