Lời cảm ơn đến quý khách hàng tham gia sự kiện lái thử xe ngày 19/11 tại cafe Luxury

23/11/2016 | 720 lượt xem

Ngày 11/9/2016 vừa qua, Showroom Hyundai Kinh Dương Vương  đã tổ chức chương lái thử các dòng xe của Hyundai. Với sự tham gia của hơn hàng trăm khách hàng cùng hơn 90 lượt lái thử, chương trình đã thành công với nhiều hợp đồng được ký kết tại chương trình và 5 khách hàng tiềm năng sẽ mua xe trong thời gian sắp tới.

Buổi sự kiện lái thử xe diễn ra vô cùng suôn sẽ từ khâu setup đến khâu chăm sóc khách hàng của các nhân viên tư vấn khách hàng, địa điểm tổ chức buổi lại thử tọa lạc trên trục đường khá rộng rãi và đông đúc người dân qua lại, cùng vời cung đường lái dài hàng chục Km trên đường Lê Trọng Tấn quận Tân Phú.

Vào buổi sáng sớm có vẻ như những vị khách quý tham gia lái thử ở khu vực này thức dậy hơi muộn so với các quận khác ở thành phố, nên lượt lái thử còn lẻ tẻ và ít.

Nhưng không ngoài dự đoán chính xác của các trưởng phụ trách tổ chức sự kiện lái thử xe hyundai, khu vực này có số lượng khách hàng tiềm năng cho xe hơi rất lớn, chỉ trong 30 phút ngỡ ngàng đầu tiên vì khách đến tham gia lái thử hơi ít, lượng khách đến đông đột ngột, làm cho đội ngũ chăm sóc khách hàng vô cùng ngỡ ngàng, và làm việc hết hiệu suất, khi lượt tham gia lái thử tăng vọt.

Vì khách tham gia đông, nên tổ tư vấn, tổ trợ lái, cũng như tổ chăm sóc khách hàng của Hyundai Kinh Dương Vương  đã có một ngày làm việc vất vả nhưng đầy niềm vui, ngoài niềm vui được gặp gỡ các khách hàng mới, các khách hàng tiềm năng, vui tính, thân thiện mà còn gặp gỡ các khách hàng nhí cũng vô cùng dễ thương.

Vậy là các lượt khách cứ thế đến đông lên, dường như các tổ, điều rất bận rộn, không có thời gian nghỉ ngơi, như vậy cũng đủ thấy sức "Hot" của dòng xe Hyundai trên thị trường và sự quan tâm lớn đến thương hiệu Hyundai.

Các dòng xe tham gia phục vụ khách lái thử đợt này là :

1.Hyundai Santafe

2.Hyundai Elantra

3.Hyundai Tucson

4.Hyundai Grand i10

5.Hyundai i20 Active

Kết thúc một ngày làm việc vất vả, kết quả thu về hàng trăm lượt khách hàng tham quan, hơn 90 lượt đăng kí tham gia lái thử và nhiều hợp đồng được kí kết cũng như những khách hàng tiềm năng hứa hẹn, các tổ tư vấn chăm sóc vui vẻ ra về với đợt tổ chức lái thử thành công tốt đẹp.

HYUNDAI KINH DƯƠNG VƯƠNG kính chúc quý khách có nhiều sức khỏe và thành công hơn trong công việc cũng như cuộc sống, hẹn gặp quý khách sơm hơn trong lần tổ chức sự kiện lái thử sắp tơi.

Quý khách quan tâm lái thử, vui lòng đăng ký:

- Đăng ký qua Hotline: 0937 321 678

- Đăng ký theo link: goo.gl/84hd5n

- Hoạt cmt trực tiếp vào bên dưới sẽ có nhân viên tư vấn gọi lại để xác nhận.

Sau đây là một số hình ảnh khách hàng tham gia lái thử và nhận quà tại buổi lại thử tại quán cafe Luxury - Tân Phú - HCM: