Hyundai Kinh Dương Vương trao thưởng nhân viên kinh doanh có thành tích xuất sắc

29/06/2017 | 389 lượt xem

Vào ngày 27/06/2017, Tổng Giám Đốc của Hyundai Kinh Dương Vươngông Nguyễn Văn Quang đã ký quyết định khen thưởng nóng số tiền 6,800,000 VNĐ đối với nhân viên “phòng kinh doanh 1” vì thành tích xuất sắc trong công việc được giao cũng như trong hoạt động chung của công ty.

Các cá nhân đạt thành tích cao trong tuần vừa qua

Thành công không phải là một điểm đến mà là một hành trình. Để đạt được thành công như ngày hôm nay, mọi nhân viên của “phòng kinh doanh 1” đã nỗ lực, phấn đấu hơn bao giờ hết. Nếu con số về doanh thu là những áp lực luôn tồn tại thì những chuyến công tác, khách hàng sẽ là bạn đồng hành.

Những nhân viên xuất sắc không chỉ đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu doanh số mà còn tạo niềm tin, sự hài lòng nơi khách hàng. Thật khó để diễn tả hết khả năng của từng thành viên nhưng điểm chung của mọi người đó là sự hăng say trong công việc, là sự hết mình trong mọi cuộc vui.

Trao thưởng cho nhân viên “Tăng Đức Huy”

Tuổi trẻ đầy nhiệt huyết đã mang mọi người đến gần hơn thành quả ngày hôm nay – nhân viên kinh doanh xuất sắc của tuần. Những bở ngỡ với công việc đầu tiên tại Hyundai Kinh Dương Vương đã qua, nhường chỗ cho những bước tiến vượt bậc, vượt mức KPI đề ra.

Trao thưởng cho nhân viên “Trương Ngọc Quí”

Luôn theo sát khách hàng, đặt chất lượng, dịch vụ lên hàng đầu, mang thương hiệu Hyundai Kinh Dương Vương đến gần hơn với khách hàng đang và sẽ có nhu cầu, đó là cách mọi người trong “phòng kinh doanh 1” đạt được thành công.

Trao thưởng cho nhân viên “Nguyễn Văn Thuận”

Tuy còn trẻ tuổi nhưng mọi người sẽ không ngừng vươn lên để giữ vững cũng như phát triển hơn nữa trong sự nghiệp. Thành công sẽ đến với những ai bận rộn tìm kiếm nó. Xin gửi lời chúc thành công đến tập thể phòng kinh doanh Hyundai Kinh Dương Vương nói chung và các bạn “phòng kinh doanh 1” nói riêng.

Đây là Phòng kinh doanh xuất sắc nhất tuần. Hi vọng rằng ở những tuần kế tiếp sẽ thấy được thêm nhiều gương mặt mới triển vọng để nhận được phần thưởng từ Tổng Giám Đốc. Xin chúc cho chặng đường tương lai luôn nối tiếp những thành công.