Cảm nhận sức nóng của SANTAFE 2017 vào buổi lái thử 12/03 - Hyundai Kinh Dương Vương.

19/05/2017 | 867 lượt xem

Qua sự cảm nhận của ban tổ chức buổi lái thử, cũng như sự quan tâm chú ý của khách hàng đến buổi lái thử ngày 12/03/2017, thì dòng xe HYUNDAI hiện  đang rất  "HOT" và gây được rất nhiều sự chú ý trên thị trường Việt Nam.

Sáng sớm ngày 12/03 ban tổ chức và đội ngũ nhân viên tổ chức buổi lái thử tại Cafe ROSE đã chuẩn bị và di chuyển đến địa điểm này rất sớm, vào lúc 6h45 mọi thứ đã được sắp sếp và chuẩn bị sẵn sàng để đón những vị khách sớm đến tham gia buổi lái thử.

Vào khoảng 7h sáng, đoàn đã đón những vị khách đầu tiên tham gia lái thử, và sức thu hút đầu tiên là chiếc SANTAFE 2017 màu xanh đá, làm cho những vị khách không thể rời mắt.

Chiếc SUV Santafe 2017  xuất hiện như một vị minh tinh trong nắng mai.

Có lẽ những vị khách cũng đang thấy căng thẳng hơn khi chờ đến lượt lái thử chiếc SantaFe này.

Đến với buổi lái thử, rất đông đảo khách hàng quan tâm đến các dòng xe Hyundai mới ra mắt trên thị trường hiện nay.

 

Xe trưng bày đợt này là chiếc TUCSON, đặt được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, mặt dù là xe trưng bày nhưng khách yêu cầu được lái thử xe cũng rất đông, và để làm cho khách hàng cảm nhận dòng xe này, đoàn đã đồng ý để khách hàng lái trong khuôn viên của địa điểm láu thử.

Không những các khách hàng yêu thích thương hiệu Ô Tô Hyundai trong nước, mà có rất nhiều khách hàng ngoài nước sinh sống tại Việt Nam đăng kí tham gia trải nghiệm các dòng xe  trong buổi lái thử.

Khách hàng đăng kí lái thử rất đông, muốn được tư vấn về các dòng xe Hyundai nên ban tổ chức đã có một ngày làm việc năng nổ và tràn đầy niềm vui trong buổi lái thử.

Sau những cung đường trải nghiệm và cảm nhận xe, khách hàng còn nhận được những phần quà giá trị do Hyundai Kinh Dương Vương dành tặng để tạo thêm niềm vui cho khách hàng.

  

Hyundai Kinh Dương Vương xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khách mời và khách hàng đã tham gia buổi lái thử ngày 12/03. Chúc quý khách sức khỏe và thành công hơn trong công việc.

Quý khách có thể đăng ký lái thử bất cứ lúc nào có nhu cầu theo cách sau: 

- Click vào link đăng kí: goo.gl/uDYa9E

- Comment để lại TÊN và SỐ ĐT ngay dưới bài post.

- Gọi trực tiếp vào Hotline: 0937 321 678
- Địa chỉ: 701 Kinh Dương Vương, P.An Lạc, quận Bình Tân, TPHCM.

HYUNDAI KINH DƯƠNG VƯƠNG HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !